Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ tại Nghệ An

Quảng Cáo Tùng Lĩnh Kính Chào Quý Khách Hàng.

Tùng Lĩnh Advertising với kinh nghiệm hơn 1o năm làm biển hiệu quảng cáo tại Nghệ An, được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ, để đáp lại lòng mong mỏi bấy lâu của Quý khách hàng, chúng tôi đã đổi mới máy móc sản xuất, mở rộng xưởng sản xuất, nhập thêm nhiều kích thước biển bạt, vật tư quảng cáo phục vụ tốt hơn nữa khách hàng tại Nghệ An và các huyện thị lân cận như Cửa Lò, TP Vinh, Quỳnh Lưu, Quỳnh Hợp, Nghĩa Đàn, Yên Lý…

làm biển quảng cáo đẹp tại nghệ an
Biển Salon Tóc & Áo cưới Thảo My tại TP Vinh

Biển hiệu Salon tóc & ảnh cưới Thảo Mi được hoàn thiện bằng vật liệu Alu minium ngoài trời cho độ bền cao, khung sắt dày chắc chắn kết hợp với đèn led trang trí làm nổi bật cửa hàng, điểm nhấn là sự phối màu tinh tế trắng và đỏ cho cảm giác sạch sẽ, thoáng mát. Chữ nổi mica Đài Loan được cắt bằng máy CNC cho chữ rõ nét liền mạch. Thời gian hoàn thiện 5 ngày.

 

Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ tại Nghệ An
Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ tại Nghệ An

Biển quảng cáo Owen và Winny được một khách hàng tại thành phố Vinh, Nghệ An đặt hàng được làm bằng mica cao cấp nhập khẩu từ Đài Loan, sử dụng máy cắt CNC EZ 1325 để tạo nên chữ chìm bo quanh biển hiệu tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho cửa hàng, tuy chi phí cao do sử dụng vật liệu cao cấp bền bỉ với thời gian nhưng mang lại cho shop quần áo thời trang rất nhiều lợi ích, thể hiện sự tinh tế trong thiết kế quảng cáo, mặt cắt bằng CNC cho viền mịn màng sắc nét. Đây cũng là điểm nhấn của cửa hàng tôn lên vẻ quý phái cho shop thời trang OWen tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Còn rất nhiều biển hiệu quảng cáo được Tùng Lĩnh Advertising triển khai tại Nghệ An, dưới đây là một số công trình mà Quảng Cáo Tùng Lĩnh đã hoàn thành cho Khách hàng của tại Nghệ An.

Làm biển quảng cáo đẹp tại Nghệ An
Làm biển quảng cáo đẹp tại Nghệ An

 

làm biển quảng cáo đẹp cho quán Karaoke tại Nghệ An
Làm biển quảng cáo đẹp cho quán Karaoke tại Nghệ An
làm biển quảng cáo đẹp cho shop thời trang tại Nghệ An
Làm biển quảng cáo cho shop thời trang tại Nghệ An

Trên đây là những mẫu biển quảng cáo ấn tượng mà Quảng Cáo Tùng Lĩnh đã thực hiện cho Khách hàng tại thành phố Vinh, Nghệ An, Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo đẹp với chi phí hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được miễn phí tư vấn, thiết kế và bảo hành dài hạn.

4.6/5 - (58 bình chọn)